Trong kỷ nguyên dịch bệnh vương miện mới, sản xuất thông minh của Trung Quốc làm cho máy mặt nạ hiệu quả hơn!

Hiện tại, tình hình dịch bệnh trong nước đã được kiểm soát một cách cơ bản, và việc nối lại sản xuất và sản xuất đang diễn ra một cách có trật tự, tuy nhiên, tình hình lan truyền các tình huống dịch bệnh nước ngoài vẫn còn ảm đạm, và việc sản xuất mặt nạ vẫn còn một chặng đường dài.

Số lượng máy làm mặt nạ từ 250.000 một năm trước đến một triệu giờ có thể nói là thiếu. Là một máy tự động hóa tùy chỉnh, máy mặt nạ có một số lượng lớn các bộ phận tùy chỉnh.

Để nâng cao hiệu quả sản xuất của các bộ phận tùy chỉnh của máy làm mặt nạ và đảm bảo sản xuất hàng loạt máy mặt nạ, Weihong Co., Ltd. cung cấp các giải pháp tổng thể cho phay kim loại và tiện kim loại.

 Giải pháp tổng thể cho phay kim loại 

 Các giải pháp phay kim loại Weihong chủ yếu được chia thành trung tâm khoan và khai thác, trung tâm gia công, khắc và giải pháp máy phay.

 
Ứng dụng Trung tâm Khai thác và Khai thác Trung tâm Máy
khoan và Máy khai thác siêu âm tốc độ cao

Máy khoan và khai thác có các đặc tính của chuyển động nhanh tốc độ cao, khai thác cứng và thay đổi công cụ hiệu quả. Nó có thể xử lý hàng loạt các bộ phận có kích thước nhỏ và độ chính xác cao. Nó rất phù hợp để xử lý các bộ phận của mặt nạ máy, như đầu chết siêu âm phụ kiện N95.
Hệ thống Weihong có thuật toán tìm kiếm thích ứng cốt lõi, tiền xử lý quỹ đạo, chức năng chồng chất G00, có thể cải thiện hiệu quả xử lý và đảm bảo chất lượng xử lý.

-Machining Trung tâm dành cho ứng dụng
Machining Center-Mask Phần Chế Biến

Các trung tâm gia công có những đặc điểm của cắt lớn, nhiều quy trình và hiệu quả cao. Nó phù hợp cho việc xử lý các thành phần lớn khác nhau như tấm đáy, tấm bên, và khung của máy mặt nạ. Nó cũng có thể được sử dụng để chế biến mặt nạ hàn khuôn răng. Để biết chi tiết ứng dụng, nhấp vào >>> Dây chuyền sản xuất mặt nạ hỗ trợ, hệ thống khắc cuộn dễ sử dụng Hệ thống
Weihong NK530M Màn hình lớn 15 inch, thuật toán thế hệ mới HST được chế tạo đặc biệt cho các mẫu cao cấp, để biết thêm chi tiết, vui lòng nhấp vào >>> Hệ thống CNC cao cấp NK530M

-Engraving và máy phay dành cho ứng dụng
Khắc và máy phay-tan thổi xử lý đầu chết

Mặc dù hiệu quả xử lý của máy khắc và máy phay không tốt bằng máy khoan và máy khai thác, tốc độ trục chính cao, hành trình lớn và cắt lớn. Để biết thêm các ứng dụng xử lý đầu chết tan chảy , vui lòng nhấp vào >>> NK300CX hỗ trợ
hệ thống máy trộn chất lượng cao Weihong để hỗ trợ các loại gia công khắc và phay khác nhau. Chế độ khai thác và khai thác đồng bộ có thể nhận ra trục chính điện và động cơ trục chính 4000 vòng quay Khai thác tốc độ cao.

Giải pháp tổng thể cho tiện kim loại
 

Giải pháp xoay Weihong chủ yếu bao gồm: Hệ thống điều khiển quay NK210T + Ổ đĩa servo Weizhi + ổ đĩa trục chính.

Hệ thống điều khiển tiện Weihong NK210T hỗ trợ hỗn hợp tiện và phay đơn giản, được áp dụng để xử lý tiện cho các quy trình xử lý ren khác nhau và các bộ phận ống lót khác nhau, chẳng hạn như quang học y tế – xử lý khuôn dao mặt nạ nhỏ, v.v.
Thuật toán rút lại luồng nhanh do hệ thống cung cấp giúp xử lý luồng hiệu quả hơn, các chức năng mô phỏng quỹ đạo và kiểm tra chương trình giúp xử lý an toàn hơn và vận hành an toàn hơn.

#病情下的中国智造有多QUAN TRỌNG # Các
tình hình dịch quốc tế là nghiêm trọng và
thương hiệu nổi tiếng nước ngoài không thể cung cấp bình thường.
Nhiều khách hàng vừa và nhỏ phải đối mặt với tình trạng khó xử thiếu

cổ phiếu Weihong hứa rằng
không phụ thuộc vào kích thước của khách hàng, cung cấp liên tục và liên tục giao hàng
Tuân thủ công tác phòng chống dịch bệnh quốc gia, “che chở” để chăm sóc bản thân và cố gắng “che chở” thế giới.