NK300CX line Dây chuyền sản xuất mặt nạ được hỗ trợ, hệ thống khắc cuộn dễ sử dụng!

Trung Quốc, nước đi đầu trong việc kiểm soát dịch bệnh, đã trở thành một trong những nhà cung cấp chính các nhu yếu phẩm y tế cần thiết cho cuộc chiến chống dịch bệnh toàn cầu. Tuy nhiên, gần đây, hơn một quốc gia ở châu Âu đã báo cáo rằng chất lượng sản phẩm của Trung Quốc không đạt tiêu chuẩn. Bây giờ cả thế giới đang đặt hàng khẩn cấp sang Trung Quốc để kiểm tra chất lượng xuất khẩu. Đặc biệt là trong tình hình hiện nay, đảm bảo chất lượng vật tư y tế và cuộc sống của con người cũng liên quan đến danh tiếng của Trung Quốc .

Kể từ khi nhìn lại dịch bệnh, việc sản xuất mặt nạ khổng lồ đã bận rộn đến mức “máy mặt nạ” chắc chắn đã trở thành điểm khởi đầu của quá trình tự động hóa trong năm nay. Mặt nạ máy

Quy trình sản xuất mặt nạ N95

Như được mô tả trong video, quy trình chung trong sản xuất mặt nạ N95: [Xử lý mặt nạ máy mặt nạ] → [Xử lý máy hàn băng tai] → [Gia công băng mặt nạ] Điều quan trọng là
phải kiểm soát việc sản xuất mặt nạ. Mỗi chi tiết phải chuyên nghiệp và nghiêm ngặt, và chất lượng của các bộ phận máy mặt nạ phải đặc biệt xuất sắc.

Mặt nạ N95 đòi hỏi hiệu quả lọc và độ kín của virus mạnh hơn, và quy trình sản xuất phức tạp hơn. Chúng tôi sử dụng các vũ khí được sản xuất thông minh để trang bị dây chuyền sản xuất mặt nạ N95 để sản xuất chuyên nghiệp hơn. Lấy con lăn dập nổi máy làm mặt nạ làm ví dụ.

 

Trong máy làm mặt nạ, N95 die là thiết bị chính. Sau đó truy tìm nguồn gốc, N95 được làm như thế nào?
Việc sản xuất truyền thống của N95 die đòi hỏi xử lý công cụ máy bốn trục, đồng thời đòi hỏi nhân viên phải thành thạo các kỹ năng lập trình tương ứng. Không chỉ làm tăng chi phí sản xuất, mà còn hạn chế năng lực sản xuất của thiết bị.

 

Weihong Co., Ltd. thực hiện nghiên cứu thị trường về ứng dụng thiết bị xử lý dụng cụ N95 và cung cấp các giải pháp sản phẩm hỗ trợ tự động hóa thông minh chất lượng cao, hiệu quả cao, sử dụng tốt hơn. Giải pháp hệ thống Weihong NK300CX

 

· Không cần lập trình bốn trục, để hoàn thành lập trình ba trục, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi trục xoay
· hỗ trợ ANH, NC và các định dạng khác, để vận hành dễ dàng
· Áp dụng thuật toán HST mới, gia công tốc độ cao và gia công chất lượng cao
· “lựa chọn công cụ dòng được chọn.” Chức năng giải quyết hiệu quả các vấn đề hao mòn dụng cụ gia công và phá vỡ dụng cụ và có thể được xử lý nhanh chóng từ điểm dừng.
 So với các ứng dụng thiết bị phổ biến trên thị trường, hệ thống NK300CX cung cấp sơ đồ gia công máy ba trục, không cần lập trình bốn trục, có thể lập trình ba trục, Chuyên nghiệp là tốt hơn!

Cung cấp con lăn dập mặt nạ máy, hệ thống khắc con lăn dễ sử dụng!
Việc sản xuất máy mặt nạ trong tình hình dịch bệnh cho phép chúng ta nhìn thấy tương lai của sản xuất thông minh, đó cũng là điều mà sản xuất thông minh nên nắm bắt, bước ngoặt của xu hướng tăng lên theo xu hướng, chúng ta hãy cùng nhau hợp tác!