NK300CX hỗ trợ trong dây chuyền sản xuất máy làm mặt nạ để sản xuất khuôn dao và dao quay N95 chất lượng cao!

Dịch bệnh đang lan rộng khắp thế giới và nguồn cung mặt nạ đang bị thiếu hụt. Nhu cầu về khuôn dao N95, thành phần chính của sản xuất và chế biến máy mặt nạ, và máy trộn để sản xuất vải tan chảy, cũng tăng đáng kể. Sau sự ra đời của
các “NK300CX Mask Powered Máy Dây chuyền sản xuất” công bố trên số ra mới nhất, nhiều đối tác ngành tư vấn về chương trình tiếp tục xử lý của hệ thống NK300CX áp dụng cho các máy mặt nạ.

 Giải pháp máy khắc cuộn được 
gọi là khuôn dao N95 để xử lý cuộn dập nổi trên dây chuyền sản xuất máy mặt nạ, chủ yếu được xử lý bằng máy khắc cuộn.

Máy khắc con lăn là một mô hình đặc biệt để xử lý khắc con lăn, máy công cụ ba trục XYZ, nhưng trục Y là trục quay khi rời khỏi nhà máy, chỉ được sử dụng để xử lý khắc con lăn. “Cấu hình bàn xoay” trong hệ thống CNC Weihong NK300CX hoàn toàn phù hợp với nhu cầu này.

Không cần lập trình bốn trục, lập trình ba trục có thể hoàn thành, hệ thống sẽ tự động hoàn thành việc chuyển đổi trục xoay.

 Ba trục + chức năng bao phủ bàn xoay 

Máy khắc ba trục có thể được đưa vào sản xuất bằng cách thêm một bàn xoay, nhưng bàn xoay ba trục + cần có lập trình bốn trục để xử lý. Để giải quyết vấn đề này, hệ thống cung cấp hai chế độ:
·  Chế độ tiêu chuẩn để xử lý thông thường
·  Chế độ che phủ để xử lý khắc cuộn
Hai chế độ, một phím để hoàn thành công tắc, thao tác dễ dàng.

Bởi vì quá trình  xử lý spinneret  có thể lọc vi khuẩn và ngăn chặn sự lây lan của vi-rút, vải tan chảy được gọi là “trái tim” của mặt nạ. Vải tan chảylà một spinneret chuyển đổi dung dịch hoặc dung dịch polymer nóng chảy thông qua các micropores (một hàng có khoảng cách dưới 1mm và đường kính trong khoảng 0,1-0,3mm) thành một dòng chảy mịn với mặt cắt cụ thể , Được hình thành bằng cách hóa rắn môi trường hóa rắn.

 

Thống nhất và nó phun tấm thiết kế, có liên quan chặt chẽ với sản xuất, với yêu cầu cao về độ chính xác vi khoan! Nhả tơ lỗ chân lông giải quyết chế biến các vấn đề là chìa khóa để cung cấp chất lượng cao bảo lãnh meltblown!
Làm thế nào để giải quyết spinning Vấn đề xử lý tấm siêu lỗ và đa lỗ, đạt được hiệu quả của tốc độ xử lý nhanh, độ chính xác cao và tuổi thọ công cụ dài?
Giải pháp hệ thống Weihong NK300CX cung cấp xử lý hiệu quả và giảm hiệu quả sự cố của các công cụ bị hỏng.

 

Xử lý hiệu quả thuật toán HST: hiệu suất xử lý của các phân đoạn dòng nhỏ tăng hơn 2 lần và hiệu quả tăng 9% -20%;
xử lý lựa chọn công cụ / lựa chọn dòng: chức năng “chọn công cụ chọn dòng” có thể nhanh chóng xử lý lại từ điểm dừng, công cụ giảm hiệu quả Vấn đề với hao mòn và dao hỏng.

Với Weizhi servo ổ đĩa để
hỗ trợ việc sử dụng M2 / M3 / xe buýt EtherCAT
bộ, nó là đáng tin cậy hơn để

áp dụng Weihong đám mây công nghiệp Internet of Things
từ xa chức năng dịch vụ,
trong đó có thể tập trung vào giải quyết
các vấn đề dịch vụ kỹ thuật như gỡ lỗi và bảo trì từ xa để
nâng cao hiệu quả và giảm bớt nhân viên du lịch. #Free
chức năng, chào mừng bạn đến sử dụng #

Nhu cầu của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi để
giúp sản xuất mặt nạ, sản xuất sáng tạo và thông minh,
chúng tôi làm việc cùng nhau