Được cung cấp bởi NcCloud! Weihong Cloud triển khai riêng tư để xây dựng dịch vụ đám mây thương hiệu của riêng bạn

Các dịch vụ đám mây công cộng NcCloud đã được công nhận rộng rãi trong ngành, nhưng một số công ty đã đưa ra các yêu cầu khác nhau:
>>> Mặc dù chi phí cho dịch vụ đám mây công cộng thấp, nhưng rủi ro lớn hơn, việc mở rộng chức năng trong tương lai tương đối rắc rối;
>>> Quan trọng hơn, Về lợi ích lâu dài, các cơ quan dịch vụ đám mây công cộng không thể hiển thị đầy đủ hình ảnh thương hiệu của chính công ty.

Để đảm bảo an toàn cho dữ liệu người dùng và thích ứng với kiểm soát quản lý thông tin chặt chẽ hơn của một số khách hàng, giải pháp Internet công nghiệp Weihong cung cấp mô hình triển khai “đám mây riêng”, “Được cung cấp bởi NcCloud!”, Ngoài các dịch vụ đám mây công cộng.

 Được cung cấp bởi NcCloud! Architecture 

Phương pháp kết nối mạng: hỗ trợ nhiều kết nối máy công cụ với Internet: có dây, WiFi, 4G / 5G;
bảo mật mạng toàn diện,
giao diện dữ liệu đám mây: API đám mây mở, kết nối dễ dàng với các nền tảng của bên thứ ba.

Được cung cấp bởi NcCloud! Kiến trúc tuân thủ khái niệm thiết kế về
bảo mật, hợp tác, thiết thực, hàng đầu và nhanh chóng

Bảo mật: Dữ liệu liên quan đến kinh doanh là huyết mạch của doanh nghiệp, đảm bảo dữ liệu không bị đe dọa, nội dung phát triển thứ cấp được giữ riêng để ngăn chặn rò rỉ mã nguồn. Sức mạnh tổng hợp
: “Sức mạnh tổng hợp” giữa các thành phần kỹ thuật khác nhau làm nổi bật hiệu quả chung của giải pháp tổng thể, đảm bảo sự phối hợp hoàn hảo giữa các sản phẩm Weihong và các thành phần kỹ thuật của bên thứ ba.
Thực tế: Dựa trên tình trạng hiện tại của ngành sản xuất, nó cung cấp các chức năng thực tế, thực tế và kiểm soát chi phí.
Dẫn đầu: theo sát xu hướng thị trường, và chủ động dự đoán nhu cầu sản xuất và kinh doanh của người dùng và khách hàng, tham gia xây dựng và thực hiện các tiêu chuẩn có liên quan trong và ngoài nước.
Nhanh chóng: Hoàn thành triển khai, phân phối và sử dụng trong một thời gian ngắn, thiết kế UI hệ thống đã hoàn thiện và các nhà sản xuất và người dùng có thể nhanh chóng bắt đầu.

 Được cung cấp bởi NcCloud! 
Giả sử công ty của bạn được gọi là “công cụ máy tốt nhất”, trước khi sử dụng triển khai đám mây riêng, bạn chỉ cần chuẩn bị:
01. Máy chủ và Internet xuất địa chỉ IP + băng thông Bạn
có thể tự mua máy chủ để xây dựng phòng máy tính hoặc bạn có thể thuê Alibaba Cloud , Tencent Cloud và các dịch vụ khác.
02. Tên miền dịch vụ đám mây và
tài khoản công khai WeChat như nccloud.zuijia.com.cn và “Đám mây công cụ máy tốt nhất” Tài khoản công cộng WeChat.

Trong chế độ triển khai “đám mây riêng”, Weihong có thể giúp khách hàng triển khai phiên bản thương mại của NcCloud Weihong Cloud trên máy chủ của riêng họ và kết nối tên miền dịch vụ riêng của họ và tài khoản công khai WeChat.

Đối với nhân viên của “Công cụ máy tốt nhất” và khách hàng của họ (tức là người dùng cuối công cụ máy), làm thế nào để sử dụng “Đám mây công cụ máy tốt nhất”?

1. Công cụ máy được kết nối với Internet
2. WeChat chú ý đến “đám mây công cụ máy tốt nhất” hoặc đăng nhập vào “nccloud.zuijia.com.cn”
3. Đăng ký miễn phí, quét mã để thêm công cụ máy (có thể thêm vào xem lại hậu trường)

Trong ba bước, bạn có thể có một trung tâm điều khiển di động riêng, theo dõi trạng thái của máy công cụ bất cứ lúc nào và kiểm tra trạng thái sản xuất của máy công cụ.

Để thích ứng với các kịch bản ứng dụng khác nhau,
Powered by NcCloud! Cung cấp
phiên bản web đầy đủ tính năng
và phiên bản WeChat tiện lợi và dễ sử dụng.
Có thể sử dụng tài khoản cùng lúc ở phía web
và dữ liệu của WeChat có thể được truyền thông trong thời gian thực.

 Được cung cấp bởi các tính năng  của NcCloud!

Giám sát từ xa
Với sự trợ giúp của các chức năng như “trạng thái sản xuất”, “trạng thái thiết bị”, “nhật ký báo động”, “thống kê cảnh báo” và “phân phối địa lý”, bạn có thể hiểu hoạt động, sản xuất và bảo trì thiết bị bất cứ lúc nào và đưa ra cảnh báo sớm và bảo trì tích cực.

Phân tích
thị trường Chức năng “phân tích thị trường” có thể giúp các nhà sản xuất kiểm tra phân phối địa lý của các máy được vận chuyển, nhận biết kịp thời tốc độ khởi động và hiệu quả toàn diện OEE của thiết bị bán, dự đoán các điều kiện thị trường trong tương lai, lên kế hoạch cho hệ thống quản lý dịch vụ sau bán hàng và sau bán hàng.

Quản lý
quy trình Mô-đun “quản lý quy trình” hỗ trợ tải lên, lưu trữ và phân phối các tệp quy trình khác nhau, hỗ trợ quản lý nhóm, xem trước, chỉnh sửa, truy vấn bản ghi và các chức năng khác để giải quyết các vấn đề về quản lý tệp hỗn loạn và nhiễm độc đĩa U.

Dữ liệu của tôi Nhà
cung cấp thiết bị cung cấp cho người dùng thư viện dữ liệu kỹ thuật di động có thể được cập nhật bất cứ lúc nào thông qua chức năng “Dữ liệu của tôi”, thuận tiện cho người dùng tham khảo bất cứ lúc nào, giải quyết việc bảo trì máy công cụ của họ và giải quyết các sự cố kỹ thuật.

Sửa chữa trực tuyến
Người dùng sử dụng “sửa chữa trực tuyến” để báo cáo chính xác các vấn đề.
Các nhà cung cấp thiết bị có thể hợp tác với chức năng “hỗ trợ từ xa” tích hợp của NcGateway để đăng nhập trực tiếp vào hệ thống máy công cụ CNC để xử lý các lỗi phụ kiện máy và phần mềm.

Bảo trì thiết bị,
quản lý công cụ tài khoản thiết bị , đánh giá độ tin cậy

Các chức năng thiết thực hơn
giúp công cụ máy của bạn thông minh hơn

Đối với các nhà cung cấp thiết bị, việc thành lập dịch vụ đám mây thương hiệu của riêng họ thông qua việc triển khai Powered by NcCloud! Không chỉ cải thiện dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật của riêng họ, mà còn cung cấp cho khách hàng khả năng quản lý thiết bị và quản lý sản xuất đám mây cơ bản và các dịch vụ giá trị gia tăng khác, để có được Sự hài lòng của khách hàng lớn hơn.
Ngoài việc làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp và tăng cường lòng trung thành của khách hàng, Powered by NcCloud! Cũng có thể được sử dụng để phát triển thứ cấp đơn giản để kết nối với hệ thống quản lý bán hàng của riêng mình để tự động đặt hàng phụ tùng và hàng tiêu dùng, tạo thành chuỗi cung ứng chéo doanh nghiệp.

Hoạt động dịch vụ từ xa của Weihong Cloud
được các đồng nghiệp trong ngành đánh giá cao sau khi
“Weihong Cloud Remote giúp bạn giải quyết các nhu cầu cấp thiết của khách hàng”